Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/ea3f27bb8af67d76f03f0a6b305144a1.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
NHỮNG VIỆC LÀM KỲ LẠ TẠI NƯỚC ANH

NHỮNG VIỆC LÀM KỲ LẠ TẠI NƯỚC ANH

Telegraph cho hay, một trang web tìm việc làm của Anh vừa sưu tập thêm những công việc vừa thú vị lại được trả lương khá tốt.

 

Nhân viên trông văn phòng trống

 

Công việc rất thích hợp cho những người không muốn làm bàn giấy nhưng lại thích môi trường văn phòng. 

Mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra là 8 bảng Anh mỗi giờ và thưởng thêm nếu làm tốt. Công ty có trợ cấp thêm trà và cà phê cho nhân viên. Ảnh: Solent News.

Cải trang làm linh vật

 Trở thành linh vật là gợi ý hay cho nhưng người yêu thích các công việc ngoài trời. Điều kiện mà công ty đưa ra là người tuyển dụng phải di chuyển một cách dễ dàng và thoải mái trong bộ đồ thú bông. Đặc biệt, thân hình ứng viên phải phù hợp với bộ đồ đó, không được rộng hoặc chật quá; đứng được nhiều giờ. Mỗi giờ, người làm công việc này sẽ được trả 7 bảng Anh. Ảnh: PA Wire.

Đóng giả chú lùn
Nếu bạn cảm thấy thích thú trong một bộ dạng khác, diễn viên đóng giả chú lùn là một công việc rất phù hợp. Yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần những người có khiếu hài hước, đi lang thang trong các hang động và mời trẻ em đến thăm ông già Noel Santa Claus. Ảnh: New Line.
Lắp ráp hàng rào
Công việc làm việc này đòi hỏi công nhân phải có sức khỏe làm việc ngoài trời, lắp ráp những mảnh gỗ và hàng rào cọc thành một bức tường chắn. Bạn sẽ được trả 14.000 bảng Anh mỗi năm. Ảnh: New Line.
Người làm chín chuối
Đó là một trải nghiệm rất thú vị với trái cây và được trả 20.000 bảng Anh mỗi năm. Công ty tuyển dụng công việc này yêu cầu nhân viên làm việc trong các căn phòng làm chuối chín, để đảm bảo chuối chín tùy theo nhu cầu của khác hàng. Ảnh: Happytv.
Nhân viên trang trí bánh sandwich
Một công việc khác liên quan đến đồ ăn đó là nhân viên trang trí bánh sandwich. Lương cho 1 giờ làm công việc này là 7 bảng Anh. Những người nhiệt tình trong công việc, có khả năng sáng tạo nghệ thuật trong việc trang trí bánh rất phù hợp với công việc này. Chưa kể, công việc này không yêu cầu kinh nghiệm. Ảnh: Andrew Crowley.
Người làm thịt bò tót
Người làm công việc này mỗi tuần sẽ nhận được 230 bảng Anh. Yêu cầu dành cho ứng viên là phải đủ khỏe mạnh để có thể mang vác vật nặng và một tâm lý vững vàng, đặc biệt cần phải có kinh nghiệm. Ảnh: EPA.
Nhân viên vệ sinh môi trường
Công việc này đòi hỏi bạn cần phải “kiên cường” trước mọi bụi bẩn, rác thải. Một thái độ làm việc tích cực là yêu cầu cần thiết nhất của người làm người làm công tác vệ sinh đường phố. Tùy theo từng múi giờ, công việc này sẽ có mức lương khác nhau. Trung bình, nhân viên sẽ nhận được 7 bảng Anh mỗi giờ. Ảnh: Reuters.

Người thổi kèn cổ vũ trong các trận thi đấu
Đây là công việc mà hầu hết những nhạc sĩ kèn đồng lành nghề và có đam mê mong muốn ở Preston, Anh. Mỗi giờ, bạn sẽ được trả 10 bảng Anh. Công việc này yêu cầu bạn phải có nhạc cụ, có thể vừa chơi nhạc vừa hát solo. Ảnh: EPA.

Nguồn: news.zing.vn

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: +84 (28) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (28) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (24) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (24) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ