NORTHUMBRIA UNIVERSITY: TẠI SAO BẠN PHẢI CHỌN?

Trước ngưỡng cửa đại học, có thể bạn sẽ rất bỡ ngỡ, bối rối trước vô vàn sự lựa chọn. Bạn phân vân giữa mức độ nổi tiếng của trường, tỉ lệ ra trường có việc làm là bao nhiêu phần trăm. Nếu bạn cân nhắc chuyện du học, cân nhắc giữa việc đi Mỹ hay Nhật thì hot-trend hơn, ở đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về Northumbria, một ngôi trường được đánh giá là rất tốt bởi 99% du học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường.

Đối với một học sinh quan tâm về vấn đề du học, Northumbria không là một ngôi trường xa lạ trong danh sách tìm hiểu của chúng ta. Biết đến trường thật tình cờ qua hội thảo du học của GO2UK, những thông tin của trường làm tôi choáng ngợp và ấn tượng.

Từ cơ sở vật chất, kí túc xá (có cả Wet-market gần kí túc xá, nơi bạn có thể tìm mua được những nguyên liệu nấu ăn như ở quê nhà để mang về kí túc xá nấu) của trường cho đến các hoạt động nổi trội du học sinh – học sinh hay làm trong trường, tôi nghĩ đây là điểm rất chung khi bạn so sánh, tham khảo các trường đại học nước ngoài.

Điều làm tôi ấn tượng nhất ở đây mà tôi muốn đề cập với bạn, đó là chương trình Thạc sĩ 2 năm tại Northumbria, một chương trình đặc biệt chỉ duy nhất tại đại học Northumbria.Thường khi đi Anh du học, người ta chỉ du học 1 năm. Sau 1 năm đó, ai cũng thường thấy các du học sinh than thở tiếc rẻ rằng thời gian tại trường, tại Anh quá ngắn, họ còn rất nhiều điều chưa kịp khám phá hết. Tại Northumbria khi cung cấp đào tạo thạc sĩ 2 năm, trường có thể cung cấp cho du học sinh nhiều cơ hội thực tập hơn, với mối quan hệ khắng khít và liên kết với các công ty, tập đoàn nổi tiếng. Quan trọng hơn, trường tôn trọng đam mê và nhu cầu tìm việc của các bạn. Cơ hội việc làm sẽ không bị cản trở bởi vì bạn có GPA thấp ( điều này đã được xác nhận bởi một thầy đại biểu của trường tại hội thảo Du học trường). Hơn nữa, bạn còn có cơ hội đi đến du học ở một nước thứ hai, nơi có chương trình đào tạo liên kết với trường (như Mỹ, Pháp).

Chắc hẳn bạn đã đọc khá nhiều bài review về Northumbria trên trang Whatuni.com (ở thời điểm hiện tại có 838 bài review), đa phần những người theo học tại đó đều đánh giá trường từ 4 – 5 sao. Đối với các học sinh, đây là một ngôi trường hoàn hảo, đáp ứng khá đầy đủ tất cả các hoạt động đem lại lợi ích cho việc học của họ. Nhưng tin đi, bạn sẽ phải cực kỳ hài lòng bởi môi trường ở Northumbria University.

Tóm lại, nếu bạn cân nhắc giữa các sự lựa chọn du học, Northumbria không nên nằm ngoài danh sách đó. Đây thực sự là một ngôi trường rất tốt, chắc chắn nó sẽ không làm phí hoài 24 tháng du học của bạn! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: GO2UK

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 

 
Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ