CHI PHÍ VÀ VISA - ĐÓ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

Thực sự đi du học luôn là niềm mơ ước của mình. Nhưng chuyện du học còn kèm theo nhiều vấn đề phát sinh khác nữa và điều đó làm mình ái ngại. Nhưng rồi cho đến một ngày...

Mình đã tham gia các buổi event của "Tuần lễ giáo dục Anh Quốc" của GO2UK, đặc biệt là chương trình Thạc sĩ 2 năm ở Đại học Northumbria - cơ hội vừa học vừa làm việc. Thực sự nước Anh là một vùng đất xinh đẹp với nhiều công trình vĩ đại nổi tiếng. Vì thế mình luôn nung nấu ước mơ đi du học ở Anh. Tuy nhiên nước Anh chưa bao giờ là lựa chọn của mình vì quan niệm chi phí đắt đỏ, visa khó khăn và còn nhiều vấn đề phát sinh khác. Và dĩ nhiên, mình mang một tâm trạng không mấy hy vọng về điều đó và chỉ nghĩ đi để hiểu về nước Anh hơn. 

Tuy nhiên, sau khi tham dự buổi giới thiệu của Go2uk, mình có cái nhìn khách quan hơn về du học Anh và nó đã thực sự làm mình thay đổi. Bạn biết vì sao không?

Bởi ở Anh, các trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập vô cùng tạo điều kiện cho sinh viên phát triển, trong số đó có Đại học Northumbria. Mình rất ấn tượng với chương trình thạc sĩ 2 năm của ĐH Northumbria, sinh viên có thể vừa học vừa trải nghiệm, được thực tập tại các công ty nước ngoài với mức học phí không thể phải chăng hơn. Và tại đây, sinh viên còn được tạo điều kiện vừa học vừa làm thêm, giúp trang trải được phần nào về vấn đề chi phí. Mình cảm thấy du học Anh không quá phức tạp như mình nghĩ thật.

Cảm ơn GO2UK rất nhiều vì đã giúp mình thay đổi cái nhìn về nước Anh, và sự tỉ mỉ chu đáo của các bạn khiến mình rất hài lòng. Mong được tham dự nhiều buổi triễn lãm du học nữa của GO2UK và nhất định trong sắp tới, mình sẽ thực hiện ước mơ du học của mình.

Nguồn: GO2UK

 

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ