DU HỌC ANH: ĐIỂM ĐẾN CỦA DU HỌC

Cuối tuần là dịp để mọi người nghỉ ngơi, giải trí sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên em cảm thấy hạnh phúc vì đã được đến đồng hành cùng GO2UK trong hai buổi event ngày 22/7 - Học và Làm việc ngành Tài chính tại London - Đại học London South Bank và 23/7 - Khóa thạc sĩ 2 năm - Học và làm việc tại UK tại Đại học Northumbria.

Em rất vui vì được làm cộng tác viên để tham dự trong hai buổi event vừa rồi. Phải nói rằng các anh chị trong BTC đã tổ chức rất thành công 2 event này. Hai buổi event rất bổ ích và ý nghĩa, cùng với đó là không khí rất thoải mái, vui vẻ và sự nhiệt tình của các anh chị trong BTC. Các anh chị đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin tổng quan về việc đi du học tại Anh và đối với bản than em, GO2UK đã giúp em giải đáp rất nhiều thắc mắc.

Em có thể cảm nhận rằng nước Anh là một đất nước rất tuyệt vời với nền văn hóa rất đặc sắc và là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế để đi học, đi làm cũng như nơi sinh sống tại đây. Cụ thể là việc đi du học tại Đại học London South Bank, em đã tiếp cận được các thông tin chung về trường và về chương trình học. Theo cá nhân em được thấy, nếu sinh viên nào muốn theo đuổi ngành tài chính thì London South Bank là nơi tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Trường có chất lượng đào tạo rất tốt (xếp thứ 4 trong các trường đại học của Anh về ngành tài chính và xếp thứ 13 trong ngành luật,…) Ngoài ra, trường luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để khi tốt nghiệp sinh viên có được việc làm tốt cho mình.

   + Cơ sở vật chất (trường học, ký túc xá,...) cũng như tài liệu học tập (ở thư viện, môi trường nghiên cứu) tại trường luôn được cung cấp đầy đủ cho sinh viên.

   + Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt tại trường cũng như sinh viên quốc tế.

Tương tự tại trường Northumbria, không phải bàn về thứ hạng, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất nữa, chắc chắn đều rất tốt. Tuy nhiên mỗi trường đều có sự khác biệt với nhau.

Trường đào tạo sinh viên theo đuổi chương trình khóa thạc sĩ trong hai năm. Trong hai năm này thật sự là khoảng thời gian ưu đãi cho sinh viên, họ sẽ có thời gian cho việc thực tập, nghiên cứu, được trải nghiệm một học kỳ tại nước ngoài,… Do vậy, sinh viên sẽ không bị áp lực về thời gian khi học tại trường,.. Hơn nữa trường còn tạo điều kiện cho sinh viên học hai ngành song song với nhau nếu sinh viên có sở thích cho cả hai ngành.

Một điều mà cả hai trường đều đáp ứng cho sinh viên là địa điểm của trường học nằm ở vị trí rất tuyệt vời. Vì thế học sinh có thể tiết kiệm được chi phí đi lại cho mình và các trung tâm giải trí, mua sắm ngoài trường đểu rất dễ đến. Trong hai buổi event trên, các anh chị trong BTC cũng đã mời thầy cô đại diện cho trường đến để chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc cho chúng em. Ngoài ra, BTC còn khuyến khích chúng em giơ tay phát biểu, đặt và trả lời câu hỏi, và còn được tặng những món quà rất dễ thương, xinh xắn. Cuối cùng, em xin cảm ơn rất chân thành đến BTC, mong rằng BTC sẽ tổ chức nhiều event như vậy, để học sinh, sinh viên có thể hiểu hơn về việc đi du học tại Anh và có thể giải đáp được các khúc mắc về du học mà học sinh thường mắc phải. 

Nguồn: GO2UK

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ