Du học Anh – Úc: Nâng cao chuyên môn, nâng tầm sự nghiệp

Được Universitas 21 xếp trong top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, Anh và Úc là điểm đến học tập hàng đầu của không ít sinh viên để phát triển kiến thức, kỹ năng và rộng đường sự nghiệp.

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cả nước hiện có trên 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Trong đó, nhiều cử nhân, thạc sĩ được đào tạo sau khi ra trường không xin được việc làm đã phần nào cho thấy trình độ và kỹ năng của họ không đáp ứng được yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng.

Không khó để lý giải lý do, bởi phương pháp đào tạo của các trường đại học trong nước chưa khoa học, nặng tính lý thuyết mà xem nhẹ tính thực hành.

Ngoài ra, sinh viên không được dạy cách học tập chủ động mà thay vào đó việc học chỉ mang tính đối phó, các em bị khuyết thiếu không chỉ về kiến thức mà còn những kỹ năng cơ bản trong học tập, làm việc, cuộc sống.

Đó cũng là lý do hàng ngàn sinh viên Việt Nam chọn du học mỗi năm để sở hữu tấm bằng quốc tế, khám phá và phát triển bản thân, nắm bắt cơ hội quý giá để khởi tạo sự nghiệp cho chính mình.

 

Anh Quốc – Điểm đến học tập chất lượng của 31% nhà lãnh đạo thế giới

Được Universitas 21 xếp trong top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới, trung bình mỗi năm Anh Quốc chào đón hơn 600.000 du học sinh đến theo học các chương trình từ phổ thông, cử nhân đến sau đại học.

Nước Anh cũng tự hào là nơi khai sinh ra định luật Newton, thuyết tiến hóa, điện thoại, tivi, máy tính hay đặt nền tảng cho sự ra đời của World Wide Web…

Một nghiên cứu mới nhất của Hội đồng Anh đã chỉ ra rằng, cứ 10 người đứng đầu các tổ chức Chính phủ như Tổng thống, Thủ tướng, người đứng đầu Hoàng gia thì có 1 người đã tốt nghiệp đại học tại Anh.

Tỉ lệ các nhà lãnh đạo thế giới chọn Anh Quốc để học tập là 31%, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Những cái tên không thể không nhắc đến là cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Thủ tướng Singapore đương nhiệm Lý Hiển Long, cựu Thủ tướng nước Anh David Cameron hay cựu Thủ tướng Phần Lan Alexander Stubb…

Du học Anh Quốc bạn sẽ được chọn học các chuyên ngành “hot” như Tài chính, Kinh doanh, Ngôn ngữ, Truyền thông, Thời trang, Dược, Công nghệ thông tin… Bên cạnh đó là cơ hội học Thạc sĩ với thời gian chỉ 1 năm thay vì phải học từ 1.5 – 2 năm như nhiều quốc gia khác, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và khởi nghiệp sớm hơn.

Úc – Tiếp thu tinh hoa giáo dục tại quốc gia hạnh phúc top 10 thế giới

Theo báo cáo của New World Wealth công bố ngày 21/02/2017, năm 2016 có 82.000 triệu phú di cư trên toàn thế giới. Trong đó có đến 11.000 triệu phú chọn di cư đến Úc, nhiều hơn Mỹ, Canada hay bất kỳ quốc gia nào khác.

Điều kiện tiên quyết để các triệu phú chọn di cư đến một quốc gia chính là chất lượng giáo dục và sự an toàn cho bản thân, gia đình. Điều đó phần nào thêm khẳng định chất lượng giáo dục và cuộc sống lý tưởng mà nước Úc mang đến cho học sinh sinh viên quốc tế. Cũng chính vì vậy mà trong năm qua, xứ chuột túi đã chào đón hơn 627.500 du học sinh và Việt Nam hiện đang xếp vị trí thứ 4 trong số các quốc gia có lượng sinh viên du học Úc nhiều nhất thế giới (theo Austrade.gov.au).

Được biết đến là quốc gia có chính sách đãi ngộ nhân tài rất thu hút, Úc còn mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm rất rộng mở. Học tập tại quốc gia này bạn sẽ được làm thêm tối đa 40 giờ 2 tuần trong thời gian học, làm full-time trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, sinh viên còn được ở lại làm việc từ 1 – 2 năm sau tốt nghiệp. Những ngành đào tạo thế mạnh bạn có thể chọn lựa bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Kế toán, Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Tâm lý học…

Đi du học tưởng không khó nhưng hóa ra lại khó không tưởng, bởi lẽ, không đơn giản chỉ là “xách ba lô lên và đi” mà để du học bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ – đó có thể là những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao học vấn của bạn.

Nguồn: Kenh14.vn

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ