Tại Sao Bạn Nên Chọn ĐH Westminster

ĐH Westminster là một trong những ngôi trường có niên đại lâu đời nhất Anh Quốc với chất lượng dạy và học có suy tín nhất trên thế giới.

 

Trường cung cấp nhiều ngành học phù hợp và cần thiết trong xu hường hiện nay, như Kỹ thuật, Nghệ thuật, Xã hội và nhân văn, luật , kinh doanh . Cùng với đố là những trung tâm nghiên cứu được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết và chất lượng.

Mỗi năm, trường đón nhận hơn 25.000 sinh viên đến từ các nơi trên thế giới cùng với đó là những thuận lợi về địa điểm, chỗ ở cũng như điều kiện học tập.

Trường cũng sẽ dành ra nhiều suất học bổng có giá trị để tạo cơ hội cho các sinh viên muốn học tại trường.

Địa điểm thuận lợi

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm London của Anh Quốc, trường đã tạo cơ hội cho sinh viên tham quan và cso thêm vốn hiểu biết về các địa điểm nổi tiếng, như các trung tâm thương mại nổi tiếng , bảo tàng nghệ thuật London, nhà hát Victoria Palace, vườn thú London, điện Buckingham, tháp đồng hồ Bigben.

Vô số ga tàu điện ngầm

 

Với rất nhiều các bến xe điện ngầm tập trung gần trường ĐH, cấc bạn sinh viên có thể yên tâm vi vu cùng với bạn bè hoặc không sợ bị trễ giờ học với điều kiện thuận lợi này. Một số ga tiêu biểu:

  • Ga xe phố Bond
  • Ga xe đường Baker
  • Ga xe Marble Arch
  • Ga xe trên phố Warren.

Kiến trúc độc đáo

Với niên đại hơn 100 năm, ĐH  Westminster tự hào trong kiến trúc cổ, độc đáo nhưng vẫn hiện đại của mình. Thiết kế mái vòm cùng những bức họa cổ điển, thêm vào đó là những khuôn viên rộng rãi, đáng là nơi thích hợp dành cho các sinh viên có cơ hội học tập.

Là nơi quy tụ của những người nổi tiếng

Với bề dày lịch sử và chất lượng giảng dạy, trường là cái nôi đã đào tạo ra nhiều nhân tài, trong đó phải kể đến như :

  • Tom Ang- Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của đài BBC
  • Cherie Blair- Phu Nhân Tổng thống Anh Tony Blair
  • Christopher Bailey- CEO thương hiệu nổi tiếng Burberry
  • Viviee Westwood- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới.
  • Richard Wright- Cố ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc Pink Floyd.

Các sự kiện

Để ghi lại những dấu ấn đặc sắc cho các sinh viên trong những năm học tại trường, cứ vào các dịp cuối năm , ĐH Wesminister lại tỏ chức chương trình” Tiệc trên tàu” ( Boat Party) để chúc mừng cho những gì đã đạt được và để nhìn lại một năm học đầy những cố gắng và nỗ lực .

Một buổi tiệc Party Boat

Hơn thế nữa, vào các ngày lễ, các sinh viên trong trường cũng bày ra các trò không kém phần vui nhộn đẻ giải tỏa căng thẳng trong suốt năm học, phải kể đến như những trò lừa trên trang web của trường vào ngày nói dối.

Thật đặc biệt, trường có hẳn một trung tâm chiếu phim!

Quả là một tin vui với những tín đồ nghiền phim ảnh. Chả cần đi đâu xa, rạp chiếu phim nội bọ này là nơi để các bạn sinh viên được thưởng thức những bộ phim mới cũng như có thời gian bên những người bạn thân của mình.

Có cơ hội gặp thần tượng.

Thật không ngoa khi phải nói rằng, ĐH Wesminister là nơi thường được các nghệ sỹ nổi tiếng đến. Với các chương trình ca nhạc hoặc chỉ là sự xuất hiện bất ngờ của họ thôi cũng đã làm các sinh viên thấy yêu trường thêm rồi.

 Phòng học tiện nghi

Với lợi thế nằm ở trung tâm London, Anh, trường đã xây dựng các phòng học không chỉ với những đồ dùng đầy đủ tiện nghi mà còn có thể nhìn ra một London đầy sầm uất và sống động.

ĐH Wesminister không chỉ là nơi để các sinh viên học tập, mở rộng vốn hiểu biết về chuyên ngành mà còn là địa điểm với nhiều thuận lợi về phong cảnh và đi lại. Qua lời của các cựu sinh viên, họ đều thể hiện sự trân trọng đến những tháng ngày được học tập dưới ngôi trường này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học xin vui lòng liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION VTCORP - VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ