Đại Học Hull - Học Trường "TOP" Với Chi Phí Thấp

ĐH Hull nằm top 5 trường có chất lượng giảng dạy cao nhất phía Bắc nước Anh (the Guardian & Sunday times), top 10 trường quốc gia (Time Higher Education’s Student Experience Survey), hạng 20 về chất lượng giảng dạy và trường đảm bảo chất lượng giáo dục cao(The Time)

 

Đại học Hull là một cơ sở công lập được thành lập năm 1927 và có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở Scarborough lân cận. Cơ sở chính của trường, Trường Y Hull, là một sáng kiến liên kết với Đại học York. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học khác nhau như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Trường Y Hull York, Học viện Học tập, Học viện Y tế Sau đại học và Trường Kinh doanh.

 

 

 

 

Vì sao chọn trường Đại học Hull?

– Chương trình giảng dạy và nghiên cứu của trường Đại học có ảnh hưởng quốc tế. Trường Đại học nổi tiếng về các ngành khoa học, đặc biệt là khoa Hóa học. Bên cạnh đó, trường còn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và các kỹ năng kinh doanh. Khoa Hóa học của trường đã phát triển ngành tinh thể lỏng mà hiện nay đang được sử dụng trên khắp thế giới cho các hệ thống hiển thị; ngoài ra, trường còn có vai trò tiên phong trong nghiên cứu ung thư và loãng xương.

– Trường có trên 2.000 sinh viên quốc tế từ 130 nước trên thế giới, môi trường sinh viên quốc tế sôi động. Đặc điểm giảng dạy, nghiên cứu, cũng như trang thiết bị và mạng lưới hỗ trợ mạng tại trường mang đẳng cấp thế giới.

– Được xếp hạng thứ 2 về sự hài lòng sinh viên năm 2007 bởi Graduate International Student Barometer.

– Được liệt top 5 trường có chất lượng giảng dạy cao nhất phía Bắc nước Anh (the Guardian & Sunday times), top 10 trường quốc gia (Time Higher Education’s Student Experience Survey), hạng 20 về chất lượng giảng dạy và trường đảm bảo chất lượng giáo dục cao(The Time)

– Chi phí sinh hoạt rất rẻ, giao thông thuận tiện

Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích:

· Kinh tế, Kinh doanh

· Nghệ thuật thiết kế, Nghệ thuật biểu diễn.

· Khoa học và Công nghệ

· Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

· Y tế và Sức khỏe

· Kiến trúc

· Truyền thông & Báo chí

Học phí và phí sinh hoạt

 

Kỳ nhập học chính: Tháng 2 và tháng 9.

Điều kiện điểm tiếng Anh cho các khóa học:

· Khóa học Dự bị đại học: IELTS 5.5

· Khóa học Cử nhân: IELTS 6.0

· Khóa học Thạc sỹ: IELTS 6.5

Trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại Hull University, bạn Nam Thanh đang theo học chuyên ngành quản trị tài chính chia sẻ:

Khi tôi tìm kiếm một khóa học thạc sĩ, tôi đã nhìn thấy rất nhiều sự lựa chọn các trường đại học ở Anh, nhưng cuối cùng tôi đã quyết định chọn Đại học Hull bởi danh tiếng lâu đời của trường kinh doanh Hull . Tôi cũng may mắn để nhận được một học bổng từ văn phòng đại diện của trường đã giúp được một phần gánh nặng chi phí.

Trường Kinh doanh Hull hay các trường Đại học của Hull nói chung là môi trường hòa nhã, nơi tất cả mọi người đều rất thân thiện sẵn lòng giúp đỡ. Trường cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cùng giảng đường rộng rãi  như nhà hát; một thư viện với kho tàng sách rất lớn; và một lớp học chuyên dụng dành cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập. Đáng kể đến là phòng Bloomberg của Trường Kinh doanh Hull nơi cho phép truy cập không giới hạn vào dữ liệu kinh tế toàn cầu.

Tôi ấn tượng bởi cách sắp xếp các khóa học của Trường Kinh doanh bao gồm các module được thiết kế nhằm nâng cao kĩ năng phục vụ cho sự nghiệp sau này của sinh viên. Các câu lạc bộ sinh viên cũng thường xuyên tổ chức những buổi workshop - là cơ hội quý báu cho sinh viên học hỏi từ các diễn giả đại diện của các công ty hàng đầu.

Là một sinh viên quốc tế, tôi luôn có một chút lo ngại về kinh nghiệm, tôi đã nói chuyện với văn phòng quốc tế. Lời khuyên của họ rất có giá trị đã giúp tôi để có thể dễ dàng hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập nơi đây.

Sống ở Hull thực sự thú vị, mọi người đều rất thân thiện và chi phí sinh hoạt thì rẻ hơn 30-40% tại các thành phố khác ở Anh. Chương trình học được thiết kế rất phù hợp cho phép tôi có thể vừa đi làm công việc bán thời gian buổi sáng trong các quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng trong thành phố.

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ