ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM - NGÀNH QUẢN LÝ SỰ KIỆN & DU LỊCH LỌT TOP ĐỈNH TRONG UK UNIVERSITIES RANKING 2016

Nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008. Đại học Sheffield Hallam còn có nhiều ấn tượng khác đặc biệt về chuyên ngành Quản lý sự kiện và du lịch.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Tên trường: Sheffield Hallam University

Địa chỉ: City Campus, Howard Street, Sheffield, England, S1 1WB

Loại hình: công lập

Website: https://www.shu.ac.uk/

Trường có các nhóm ngành thuộc top 25 trên The Guardian 2016 UK University Ranking: Agriculture, forestry & food (#5), Architecture (#17), Art (#22), Building and town and country plaing (#13), Education (#10), Engineering: electronic and electrical (#24), Engineering: general (#20), Engineering: materials and mineral (#11), Health professions (#23), Hospitality, event management and Tourism (#14), Journalism, publishing & public relations (#9), Social policy and administration (#17).

Trong đó, ngành Event management & Tourism đứng thứ 14 đang là ngành được sinh viên quốc tế đặc biệt chú ý hơn cả.

vui lòng truy cập tại đây để xem bảng ranking

NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ NGÀNH QUẢN LÝ SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH Ở ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM

1.      Thời gian học: 3-4 năm

2.      Địa điểm học: City Campus

3.      Mã môn học: NN2V

4.      Học phí và phương thức đăng ký dành cho sinh viên quốc tế là khác nhau tùy thuộc vào trình độ học tập mà bạn muốn đăng ký, bạn có phải công dân đến từ các nước EU hay không, … để biết rõ thêm thông tin, mời bạn truy cập theo đường link tại đây.

5.      Mô tả khóa học:

-         Bạn sẽ học được các kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành một người quản lý sự kiện chuyên nghiệp. Bằng cách nghiên cứu lý thuyết về các sự kiện, chính sách và thực hành, cùng với quản lý kinh doanh, bạn phát triển một sự hiểu biết sâu rộng về những gì cần thiết để lập kế hoạch và quản lý một sự kiện sao cho thành công và đáng nhớ cũng như đối với các hoạt động giải trí khác.

-         Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các chủ đề liên quan đến việc lập kế hoạch sự kiện và giao hàng, cũng như các chủ đề về du lịch bao gồm: Du lịch thế giới, Đổi mới du lịch, Quản lý khách du lịch, Du lịch mạo hiểm, Quản lý di sản văn hóa quản lý, Tiếp thị tại điểm đến du lịch.

Bạn sẽ học những điều đó như thế nào

-         Bạn sẽ học bằng cách tham gia các cuộc hội thảo và các dự án hoàn thành. đi thực tế, thăm thực địa và làm việc với các tổ chức giúp đỡ để mang việc học của bạn vào cuộc sống với các ví dụ thực tế.

-         Từ năm thứ nhất, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trên các lĩnh vực sự kiện khác nhau. Trong năm thứ hai, kỹ năng việc làm của bạn được nhúng qua sự áp dụng mô-đun điều hành sự kiện của trường, nơi bạn thực hiện và thể hiện kinh nghiệm alfm việc dưới sự hướng dẫn từ các giáo viên cá nhân.

-         Trong năm cuối cùng, bạn khái quát lại, sáng lập và điều hành các sự kiện du lịch cuộc sống của riêng bạn.

                                     

Các vị trí làm việc ở Anh và ở nước ngoài

-         Sau năm hai, bạn sẽ có cơ hội để áp dụng những kỹ năng bạn mình có bằng cách lấy một vị trí làm việc có lương trong một năm. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến thức chuyên ngành của bạn với cái nhìn sâu sắc, thực tế và kinh nghiệm. Điều đó cũng cho phép bạn xây dựng một CV bắt mắt để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai, và nhiều sinh viên đã tìm được việc trong các công ty phù hợp với vị trí chuyên ngành của họ ngay sau khi tốt nghiệp.

-         Do mối quan hệ mạnh mẽ của trường với nhà tuyển dụng trong khu vực, quốc gia và quốc tế, trường có thể giúp bạn bảo vệ một cơ hội vị trí tuyệt vời và hỗ trợ bạn trong khi bạn học ở đây. Sự giới thiệu việc làm là hoàn toàn miễn phí và mức lương lên đến £ 22.000 là hoàn toàn có thể.

Trình độ chuyên nghiệp sẽ được công nhận

-         Trường cũng hỗ trợ sinh viên để không ngừng xây dựng các kỹ năng làm việc trong tương lai của họ. Thông qua khóa học, bạn có cơ hội để đạt được giải thưởng BIIAB Level 2 về Chủ sở hữu giấy phép cá nhân và hướng tới những công việc tại Institution of Occupational Safety and Health (IOSH), được công nhận với chứng chỉ Quản lý Tổ chức An toàn Sự kiện để tăng cường lợi thế hơn nữa trong CV của bạn.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

-         Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm thực tế quan trọng trong quản lý sự kiện và sẽ hướng dẫn bạn hướng tới những kinh nghiệm làm việc có giá trị trong ngành công nghiệp. Các giảng viên của trường đã làm việc trong các lĩnh vực như quản lý điểm đến, cấp giấy phép an toàn tại các lễ hội lớn ngoài trời, tiệc cưới, sự kiện kinh doanh và hội nghị, Quảng bá thương hiệu và tiếp thị, Nghiên cứu, chiếu phim, và giải trí.

-         Đội ngũ cũng nghiên cứu và quản lý Trung tâm tổ chức sự kiện, một cộng đồng quốc gia chuyên nghiệp của các học viên chuyên ngành sự kiện. Sự liên doanh độc đáo này cho phép các giảng viên áp dụng hết kinh nghiệm giảng dạy và gắn kết sinh viên trong ngành lại với nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học xin vui lòng liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION VTCORP - VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ