Á Hậu Huyền My – Đại Sứ Của Dự Án GO2UK.Vn Và Giấc Mơ Du Học Vương Quốc Anh Trở Thành Hiện Thực

Là một quốc gia quy tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và sự phát triển vượt bậc trong trình độ nghiên cứu, Vương Quốc Anh, vương quốc được thành lập từ bốn quốc gia nhỏ từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam

Là một quốc gia quy tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và sự phát triển vượt bậc trong trình độ nghiên cứu, Vương Quốc Anh, vương quốc được thành lập từ bốn quốc gia nhỏ từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam với mong muốn được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của đất nước này và được hòa nhập với sự phát triển chung của thế giới. Một trong số những bạn trẻ đó, phải kể đến Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, cô Á hậu 9x với sự năng động của tuổi trẻ và tinh thần không ngừng học hỏi.

Á hậu Huyền My đang học tập tại Anh Quốc

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ không những bởi nhan sắc giản dị nhưng vẫn nổi bật mà còn là tính cách mộc mạc và gần gũi. Chính vì vậy, Á hậu Huyền My dường như khá bận rộn với những lịch trình sự kiện và hoạt động xã hội mà cô luôn được chào đón. Vào tháng 3 vừa rồi, Á hậu Huyền My trở thành khách mời danh dự cho chương trình “SVUK Got Talent – Nơi tài năng của du học sinh Việt Nam tại Anh tỏa sáng” cùng với MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn và dancer Aiden. Á hậu Huyền My không chỉ đẹp người, mà cô còn rất chân thành, cởi mở, tự tin, độc lập và luôn mong muốn được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để trở nên bản lĩnh hơn, tự tin hơn. Cô Á hậu 9x tiết lộ rằng từ hồi còn học trung học phổ thông, cô đã mơ ước được đặt chân đến vương quốc Anh và được học tập tại đất nước này. Trong quãng thời gian học lớp 11, Huyền My đã tham gia hoạt động cộng tác viên của văn phòng đại diện của trường đại học Northumbria University tại triển lãm du học hội đồng Anh. Chính vì những phẩm chất đáng quý ấy và ước mơ chưa được thực hiện của Á hậu Huyền My, GO2UK.VN đã lựa chọn cô gái 9x đam mê học hỏi này trở thành Đại sứ của dự án GO2UK.VN Vietnam 2016.

Á hậu Huyền My giao lưu cùng các bạn du học sinh tại Anh Quốc

 

Dự án GO2UK.VN Vietnam được tổ chức nhằm mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giáo dục giữa Việt Nam và vương quốc Anh thông qua cổng thông tin GO2UK.VN.vn. Với slogan “Vương Quốc Anh trong tầm tay”, dự án GO2UK.VN Vietnam mong muốn được truyền tải thông điệp đến các bạn học sinh, sinh viên trẻ: Hãy nắm bắt cơ hội để biến giấc mơ du học Vương Quốc Anh của bạn trở thành hiện thực. Cổng thông tin là trang mạng xã hội nơi các bạn trẻ Việt Nam và các vị phụ huynh với mong muốn cho con em mình được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của Vương Quốc Anh kết nối với các trường và tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh thông qua các diễn đàn thông tin về du học Vương Quốc Anh được cập nhật thường xuyên bao gôm các thông tin về khóa học, trường học, học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cung cấp bởi GO2UK.VN và các thành viên liên kết.

Được chọn là đại sứ của dự án GO2UK.VN – Vương Quốc Anh trong tầm tay, Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My, cô gái với sắc đẹp giản dị và ước mơ đi du học Anh của chúng ta sẽ khá bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động xoanh quanh công việc quảng bá nền giáo dục phát triển Vương Quốc Anh cũng như những nét đẹp trong văn hóa của xứ sở sương mù này đến các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận được với nền giáo dục này dưới một góc nhìn chân thật nhất. Các hoạt động trong những tháng sắp tới của đại sứ GO2UK.VN Vietnam Huyền My sẽ bao gồm chương trình giao lưu trực tuyến trên Báo Du Học (BAODUHOC.VN), nơi cô sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bản thân trong việc chinh phục đại diện trường đại học tại Vương Quốc Anh cung cấp khóa học ngắn hạn.

Bên canh đó, với vai trò là đại sứ của dự án GO2UK.VN – Vương Quốc Anh trong tầm tay, á hậu Huyền My đã tham gia sự kiện ra mắt chính thức dự án GO2UK.VN vào tháng 7/2015 nơi cô được trao tặng học bổng toàn phần cho khóa học ngắn hạn từ trường đại học BPP. Qua sự kiện này, cô gái nhỏ của chúng ta đã phần nào hoàn thành được ước mơ du học Vương Quốc Anh của mình và đươc trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực thụ.

Tháng 5 vừa qua, My đã bay sang Vương Quốc Anh để thực hiện giấc mơ du học của mình. Vậy hành trình du học Vương Quốc Anh của đại sứ Huyền My sẽ như thế nào? Cô ấy sẽ có những thay đổi gì sau chuyến du học này? Các bạn hãy kết nối với GO2UK.VN và đăng ký tham dự GO2UK SUMMIT 2016 #BETHENEXT để được cập nhật những hình ảnh, tin tức và lắng nghe những chia sẻ của đại sứ Huyền My trong suốt quãng thời gian đi du học nhé.

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ