Danh Sách Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Anglia Ruskin (ARU)

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tại đại học Anglia Ruskin (ARU) nhưng vẫn băn khoăn về tài chính? Danh sách các loại học bổng dưới đây của trường sẽ giúp cho quyết định của bạn trở nên rõ ràng hơn.

 

1. Giới thiệu chung về ARU

Ngày nay, ARU là một trường đại học sáng tạo toàn cầu. 39.400 sinh viên đến từ 177 quốc gia đạt được những tấm bằng danh giá với trường trong bốn châu lục. Mỗi năm, trường cũng giúp khoảng 2.000 doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và hợp tác với các tổ chức để cung cấp một chuỗi các dự án giáo dục và thương mại.

Mang tầm nhìn và giá trị của trường cùng với những hình ảnh và dẫn chứng mạnh mẽ, ARU bắt đầu nổi bật lên như một thương hiệu. Đối với sinh viên của ARU, các doanh nghiệp trường hỗ trợ và rất nhiều đối tác giáo dục và thương mại khác, trường hợp tác giúp đỡ để cung cấp những kết quả một cách rõ rang nhất. Cùng nhau, trường thực hiện các thay đổi tích cực xảy ra trong thế giới thực với một tốc độ nhanh đáng kể. Xét riêng khía cạnh này, đại học AR không giống như nhiều tổ chức khác. Là một trường đại học hiện đại với những tư duy đúng đắn, ARU đã nhìn thấy những gì có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn. Tính thương hiệu đặc biệt này ( bao gồm giàu tham vọng, tích cực hợp tác, giàu sức sáng tạo, và dễ tiếp cận) làm cho ARU trở nên độc đáo và khác biệt.

2. Danh sách học bổng của trường ARU

Danh sách các loại học bổng của trường được phân chia thành 2 nhóm một là bạn được tự động xét duyệt, hai là bạn cần phải nộp đơn đăng ký.

a. Học bổng tự động xét duyệt

Học bổng năng lực quốc tế (International Merit Scholarship)

Học bổng này cung cấp các giải thưởng từ £500 hoặc £1.000 cho sinh viên đủ điều kiện nhập học cho bất kỳ chương trình cử nhân toàn thời gian hoặc sau đại học được giảng dạy tại trường. Ở một số quốc gia, trường có thể cung cấp một máy tính xách tay thay thế. Giải thưởng được trao dựa trên cơ sở thành tích học tập. Sau khi bạn đăng ký cho một khóa học tại Anglia Ruskin bạn sẽ được tự động xem xét cho một học bổng và chi tiết về học bổng sẽ được đề cập trong thư mời học của bạn.

Học bổng cựu sinh viên (Alumni Scholarship)

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho tất cả các cựu sinh viên quốc tế của đại học Anglia Ruskin, bạn sẽ tự động nhận được £1.000 phí trừ vào đơn xin nhập học của bạn.

* Học bổng không áp dụng cho hầu hết học các khóa học từ xa hoặc các khóa học được dạy bởi các đối tác hợp tác từ xa. Tất cả các ứng viên phải hoàn tất một cấp học với Anglia Ruskin University để đủ điều kiện nhận học bổng cựu sinh viên.

Học bổng chỉ được cấp cho đầy đủ các khóa học Thạc sĩ (giải thưởng tạm thời như các chứng chỉ sau đại học và văn bằng không được nhận học bổng này).

Học bổng thành tích Khoa Nghệ thuật Pháp luật & Khoa học xã hội (Achievement Scholarship)

Học bổng thành tích Khoa Nghệ thuật Pháp luật & Khoa học xã hội của trường có giá trị lên đến £1.000 mỗi khóa học. Nó áp dụng cho sinh viên hiện tại và cựu sinh viên đã đạt được một văn bằng đại học và được chấp nhận vào một trong các khóa học Thạc sĩ được giảng dạy tại ARU. Khi đăng ký đối với một trong các khóa học Thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh của trường bạn sẽ được tự động đánh giá để xem có đủ điều kiện nhận được học bổng này hay không.

Học bổng thành tích Khoa Khoa học & công nghệ (chỉ dành sinh viên hiện tại)

Sinh viên đại học tại trường đạt được thành tích cao có thể nhận được thêm £1.000 khi chấp nhận vào một khóa học sau đại học (Thạc sĩ) được giảng dạy trong khoa khoa học & công nghệ. Mọi việc bạn cần làm là đạt thành tích cao và đăng ký - chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Học bổng chuyển tiếp

Nếu bạn đang chuyển tiếp một tổ chức đối tác mà trường có một thỏa thuận hợp tác, bạn có thể nhận được một học bổng chuyển tiếp là £1.000 giảm trừ vào học phí. Tại thời điểm này, trường đang hợp tác với trường kế toán London.

Học bổng Cambridge Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bạn sẽ nhận được một sự giảm trừ chi phí là £3.000 nếu bạn bắt đầu nghiên cứu về khóa học quản trị kinh doanh của chúng tôi ở Cambridge trong tháng 9 năm 2016 hoặc năm 2017. Mở cửa cho tất cả học sinh (UK/EU và quốc tế)

Học bổng MBA Quản lý và lãnh đạo giáo dục

Học bổng mới cho tháng chín 2016, chúng tôi đang cung cấp một học bổng £3.000 đối với sinh viên UK, EU và quốc tế học MBA về lãnh đạo và quản lý giáo dục của trường. Được cung cấp tại Cambridge, khóa học của ARU sẽ dạy cho bạn tầm quan trọng của chiến lược quản lý trong giáo dục và làm thế nào áp dụng điều này để phát triển hệ thống quản lý hiệu quả. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn có thể trở thành nhân tố của sự thay đổi và có thể cải thiện môi trường giảng dạy và làm việc của bạn trong một bối cảnh giáo dục.

Học bổng Trường kinh doanh quốc tế

Khi tốt nghiệp một trong các khóa học kinh doanh, bạn sẽ nhận được học bổng phát triển quốc tế của ARU cấp cho bạn £2.500 học phí khi bạn tiếp tục lộ trình học lên bất kỳ khóa học sau đại học hoặc nghiên cứu sau đại học nào giảng dạy tại trường. (chỉ dành cho sinh viên ngoài EU).

b. Học bổng mà bạn sẽ cần phải đăng ký

Học bổng thể thao tại ARU

Đại học AR tự hào rằng trên thực tế một số vận động viên tài năng của giới thể thao ở đất nước lựa chọn học với trường. Trường cũng hiểu rất khó khăn để cân bằng các nhu cầu cạnh tranh của các cuộc thi với một cuộc sống sinh viên đầy đủ khi bạn lần đầu tiên đến trường đại học.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên ở cấp độ khu vực, quốc gia hoặc quốc tế, cơ hội để đăng ký cho một học bổng trị giá lên đến £1.000 năm trong ba năm. Mỗi giải thưởng sẽ phù hợp đối với nhu cầu của các vận động viên, và được phân phối như là một gói hỗ trợ sẽ tăng thêm giá trị sẵn có của các chương trình đào tạo để giúp đạt được sự thành công trong học tập và thể thao.

c. Học bổng được cung cấp bởi các tổ chức bên ngoài

Học bổng chia sẻ khối thịnh vượng chung (Commonwealth Shared Scholarship)

Đây là một học bổng toàn phần cho các lựa chọn sau đại học. Chúng tôi cung cấp học bổng này cho một sinh viên mỗi năm, đối với một trong các khóa học giảng dạy sau đại học sau đây:

Quan hệ quốc tế

An sinh xã hội quốc tế và chính sách xã hội

Y tế công cộng

Quy hoạch thành phố

Tất cả người nộp đơn xin học bổng này sẽ cần phải đầu tiên nộp đơn xin nhập học vào trường đại học như là một sinh viên sau đại học và sau đó gửi một đơn đăng ký điện tử riêng biệt cho học bổng này thông qua hệ thống ứng dụng điện tử của Ủy ban.

Học bổng giải pháp nghiên cứu sau đại học năm 2015/16

Mỗi học bổng có giá trị £500. Các khóa học áp dụng cho học bổng này gồm: kỹ thuật, khoa học máy tính/ công nghệ thông tin, học từ xa, ngôn ngữ tiếng Anh, tiến sĩ/nghiên cứu, Thạc sĩ kinh doanh, Nghiên cứu LLM toàn cầu và hai học bổng chung UK. Bạn có thể đăng ký trực tuyến học bổng này một khi bạn đã chấp nhận một lời mời nhập học của trường.

Học bổng MA xuất bản

Khóa học MA xuất bản của trường có hai học bổng. Bạn sẽ cần phải có một thư mời nhập học có điều kiện hoặc không điều kiện của trường cho khóa MA để có thể đăng ký:

Đề án học báo chí của đại học Cambridge: giảm £1.200 về học phí

Đề án học bổng của quỹ văn phòng phẩm đại học: học bổng £6,000 và cơ hội để nhận được tư vấn từ một chuyên gia thích hợp trong quá trình nghiên cứu của bạn.

Giải thưởng nghiên cứu toàn cầu

Giải thưởng nghiên cứu toàn cầu muốn khuyến khích những người trẻ học tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình học đại học để trải nghiệm và khám phá một đất nước mới, nền văn hóa và ngôn ngữ mới. Đó là lý do tại sao Hiệp hội ISIC, StudyPortals và British Council IELTS đang khởi xướng các giải thưởng nghiên cứu toàn cầu. Giải thưởng nghiên cứu toàn cầu du học như là một trải nghiệm tích cực thay đổi cuộc sống cho nhiều sinh viên, mở rộng tâm trí của họ để thay thế những cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp, cũng như thúc đẩy phát triển vốn hiểu biết và khoan dung đa văn hóa. Bạn có thể nhận được học bổng lên đến £10,000.00 để mở rộng kiến thức của bạn. Tối đa chín giải thưởng có sẵn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web giải thưởng nghiên cứu toàn cầu.

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ