Cơ Hội Học Tập Tại Trường Đại Học Ulster, Anh Quốc

Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực.

 

GIỚI THIỆU

Đại học Ulster là một trường đại học công lập ở Bắc Ailen và được thành lập vào năm 1984 theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Được phát triển dựa trên tiền thân là New University of Ulster (1968), Đại học Ulster – University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Có được điều này là do sự sát nhập của trường với 3 trường khác vào năm 1984 bao gồm Trường Bách khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast.

Tới nay, ĐH Ulster có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh Vương quốc Anh – UCAS hằng năm đều đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường ĐH nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh.

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ULSTER

Ulster hoạt động trong 4 cơ sở Coleraine, Belfast, Jordanstown và Magee với xấp xỉ 21.000 sinh viên. Các khóa học của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài. 

Học tập tại trường đại học Ulster được đánh giá là một trong những trường có mức chi phí thấp nhất trong số các trường ở Anh quốc.

Yêu cầu nhập học của Ulster khác nhau theo từng chuyên ngành, bạn có thể xem thông tin chi tiết về yêu cầu từng chuyên ngành tại website của trường. Trên trang web bạn sẽ tìm được đầy đủ thông tin về khóa học, yêu cầu đầu vào và học phí tại trường. Ulster không hề giới hạn số lượng sinh viên quốc tế được đăng ký theo học tại trường, vì vậy hãy đăng ký ngay nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện mà trường đưa ra.

Bên cạnh đó, Ulster còn có chương trình Ulster University's Talented Athlete Entry Scheme giúp cho những cá nhân xuất sắc có thể tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Ulster. 

Hiện nay Ulster có sáu ngành đào tạo chuyên môn là Nghệ thuật; Nghệ thuật, Thiết kế và Xây dựng môi trường; Máy tính và Kỹ thuật; Khoa học đời sống và sức khỏe; Khoa học xã hội và Trường Kinh doanh Ulster. Bạn có thể lựa chọn các khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian sao cho phù hợp với bạn nhất. Và hơn hết, đặc biệt thuận tiện cho sinh viên nước ngoài là Ulster có các khóa học đào tạo từ xa. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ULSTER?

Học phí tại đại học Ulster

Dự bị: 10,000 bảng/năm

Đại học: 9000 bảng/năm

Thạc sỹ: 10,000 bảng/năm

Cơ hội học bổng lớn:

15%- 50% học bổng cho các khóa dự bị, đại học và thạc sỹ

Điều kiện nhận học bổng:

GPA tốt

IELTS: tốt (hoặc làm bài kiểm tra của trường)

Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường (2 vòng)

Lưu ý: với các bạn chưa có IELTS muốn tham gia vào khóa đại học và thạc sỹ khi chưa có IELTS, bạn có thể làm bài kiểm tra của trường và bài kiểm tra được UKBA chứng nhận tương đương với IELTS.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học xin vui lòng liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION VTCORP - VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ