Đại Học Roehmpton

Tại Roehampton, chúng tôi cung cấp một trải nghiệm giáo dục hàng đầu, được thiết kế để giúp bạn phát huy được tiềm năng và đạt được công việc mình mong muốn.

Tại Roehampton, chúng tôi cung cấp một trải nghiệm giáo dục hàng đầu, được thiết kế để giúp bạn phát huy được tiềm năng và đạt được công việc mình mong muốn.

Lựa chọn trường một đại học đúng đắn là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải đưa ra. Tại Roehampton, chúng tôi cung cấp một trải nghiệm giáo dục hàng đầu, được thiết kế để giúp bạn phát huy được tiềm năng và đạt được công việc mình mong muốn. Theo 3 bảng xếp hạng lớn nhất của Vương quốc Anh –  Complete University Guide 2016, Sunday Times Good University Guide 2016 và Guardian University Guide 2016 ,chúng tôi được đánh giá là trường đại học hiện đại nhất ở Luân Đôn.

Tại Roehampton, chúng thôi đánh giá cao kinh nghiệm làm việc nhóm. Bạn là tác giả vẽ nên tương lai của chính mình, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn hình dung nó. Chúng tôi biết rằng chúng ta có thể thành công hơn nữa khi học tập cùng nhau.

Một khi bạn tham gia cùng chúng tôi, bạn trở thành một phần một cộng đồng lớn: một cộng đồng đang chào đón bạn với những sinh viên trên toàn thế giới, từ những vùng miền khác nhau, được giáo dục bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Tại sao nên chọn đại học Roehampton?

Chúng tôi cung cấp một trải nghiệm giáo dục cá nhân và giúp bạn trở thành một sinh viên tốt nghiệp mà được các ông chủ đánh giá là  một người tự tin, linh hoạt và có khả năng thích ứng với một thế giới không ngừng biến động với một đam mê đang sinh sôi nảy nở:

 Giáo dục cá nhân:
 Nhân viên làm việc giảng dạy học tập của chúng tôi dựa trên những kiến ​​thức mới nhất. Không giống như nhiều trường đại học khác, tất cả học viên của chúng tôi được đào tạo bởi các nhân viên giảng dạy năng động từ năm đầu tiên nhập học. Điều này có nghĩa là bạn sẽ làm việc với những nhân viên có kinh nghiệm đầy mình trong môn học của họ. 
  
 Chuẩn bị hành trang cho công việc sau này: 
 Các kĩ năng nghề nghiệp là điểm ưu tiên của mọi khóa học của chúng tôi. Do đó, cho dù bạn học ngành nào, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những kĩ năng cần thiết để tiến tới thị trường việc làm. Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp với bạn với những sinh viên tốt nghiệp ở trường Roehampton hay những người bạn ở đại học để giúp bạn vươn tới thành công. Chúng tôi tin là nó sẽ hiệu quả, bởi vì số liệu quốc gia mới đây chỉ ra rằng 91% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều có việc làm hay đang học lên cao trong vòng 6 tháng tốt nghiệp – một trong những tỉ lệ tốt nhập ở Luân Đôn.
   
 Cung cấp những điều tốt nhất ở cả 2 thế giới: 
 Chúng tôi sở hữu công viên duy nhất trong thành phố Luân Đôn. Khuôn viên đẹp tuyệt vời của chúng tôi đem lại một cảm giác gắn bó cộng đồng. Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại và khung cảnh xã hội sôi động. Điều tuyệt vời hơn cả là chúng tôi đang ở trung tâm của tây nam Luân Đôn, sát với Putney và Hammersmith và dễ dàng đến được trung tâm Luân Đôn. Học tập với chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những điều tốt nhất ở cả 2 thế giới: cộng đồng cảm nhận được khuôn viên học tập truyền thống, với nền văn hóa và một trong những thành phố đẹp nhất khi về đêm trên thế giới.
  
 Nghiên cứu lớp học thế giới: 
 Roehampton có một hồ sơ nghiên cứu xuất sắc, với một vài trong số các khoa đào tạo được đánh giá cao nhất ở Vương quốc Anh. Hai phần ba công trình nghiên cứu của chúng tôi đã được chính thức công nhận là đứng đầu thế giới và xuất sắc mang tầm quốc tế và chúng tôi được xếp hạng như một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hiện đại nhất quốc gia. Với tư cách là một sinh viên, cho dù bạn đang học đại học hay đã tốt nghiệp ra trường, bạn vẫn có thể cải thiện mình khi học tập với nhưng nhân viên có trình độ cao nhất.
   
 Lịch sử lâu đời:
 Chúng tôi có một lịch sử đáng tự hào về giáo dục kéo dài gần 175 năm qua 4 trường cao đẳng. Đặc trưng của chúng tôi bắt nguồn từ lịch sử trù phú đã được xây dựng trong cộng đồng, sự cam kết và hợp tác, với niềm tin rằng cho dù bạn đến từ đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn nhận ra hoài bão của mình. Khi bạn tham gia cùng chúng tôi, bạn cũng sẽ tham gia một trường cao đẳng giúp bạn gặp gỡ những người bên ngoài khóa học của mình.
   
 Một cộng đồng sinh viên năng động: chúng tôi có 10.000 sinh viên đang theo học, một phần tư trong số họ là sinh viên đã tốt nghiệp. Hàng nghìn sinh viên nữa đang học tập cùng chúng tôi qua trang web online của Roehampton; chúng tôi hiện đang là một trong số những trường cập nhật nhanh nhất về giáo dục ở Vương quốc Anh. Bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí quốc tế tại khuôn viên của chúng tôi, với hơn 140 quốc tịch khác nhau đang theo học, phản ánh được uy tín quốc tế đang lớn dần của chúng tôi.
   
 Hợp tác lâu dài: Một khi bạn tốt nghiệp trường Roehampton, bạn sẽ ra trường với một tấm bằng xuất sắc và những kỉ niệm tuyệt vời. Tuy nhiên, đây chưa phải kết thúc mối quan hệ. Cộng đồng sôi động của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn trong sự nghiệp của mình, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ cần thiết để vươn tới thành công.

Các khóa học:

 1. Kế toán
 2. Giáo dục
 3. Vũ đạo
 4. Sân khấu điện ảnh
 5. Ngôn ngữ anh
 6. Khoa học đời sống
 7. Văn hóa truyền thông và ngôn ngữ
 8. Tâm lí học
 9. Khoa học xã hội
 10. Quản trị kinh doanh và kinh tế

11. Tội phạm

 1. Marketing
 2. Lịch sử
 3. Nhân loại

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học xin vui lòng liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION VTCORP - VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ