Học Bổng Của Hiệu Trưởng Đại Học BPP Năm 2016

Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Đây là 1 trong hai trường Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.

Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có nhiều khu học tại các thàng phố khác nhau: London,   Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Tại London, trụ sở chính của  BPP, các khu học xá đều nằm tại trung tâm London với trường Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, các lớp học được thiết kế dành cho sĩ số sinh viên nhỏ để được xác giảng viên kèm cặp, chăm lo về vấn đề học tập một cách chu đáo nhất.

Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán, kiểm toán viên tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong các lĩnh vực thuộc Kinh doanh và Luật. Các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh, chương  trình Kiểm toán (ACCA) được cấp chứng chỉ của hiệp hội Kiểm toán toàn cầu. Đại học BPP nằm trong TOP 5 trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Luật (The Legal Week). Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Anh, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh.  Hơn thế nữa, BPP còn đào tạo các khóa học Thạc sĩ về Luật bao gồm cả chứng chỉ hành nghề Luật sư để sinh viên có cơ hội làm việc tại Anh (GDL, LPC).

BPP đào tạo cho 80 trong số 100 các công ty lớn hàng đầu của Vương quốc Anh và là đơn vị bổ trợ kiến thức luật cho nhân viên thực tập của 25 công ty Luật hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh. BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BAE Systems, Shell, Vodafone, BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons…96% sinh viên tốt nghiệp BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

BPP cung cấp chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, các chương trình cấp chứng chỉ nghề và chương trình đào tạo từ xa.

Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%. Chương trình học của BPP được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa kiến thức học thuật và các kỹ năng cần thiết thực tế, trang bị cho sinh viên hành trang vững chắc trước ngưỡng cửa nghề nghiệp và kinh doanh trong tương lai.

Khoa Chăm sóc Y tế của Đại học BPP hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học đa dạng: Y tá, Tâm lý, Chăm sóc sức khỏe, …. McTimoney College là cơ sở giáo dục duy nhất ở Anh giảng dạy phương pháp chữa bệnh bằng nắn xương – một trong những phương pháp chữa bệnh hiệu quả và đòi hỏi tay nghề cao nhất hiện nay.

Đại học BPP hân hạnh được trao các suất học bổng của Hiệu trưởng trường cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học các chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học tại Đại học BPP.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học BPP, Vương quốc Anh

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 3 suất học bổng.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần tài trợ 100% học phí.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên cần đủ 18 tuổi trở lên để có thể học tại Đại học BPP.

Yêu cầu kiểm tra: Không

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên đến từ các quốc gia trong đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chủ yếu (Vui lòng tham khảo danh sách thị thực và xuất nhập cảnh của Anh để biết thêm về các nước với tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu) sẽ được yêu cầu chứng minh khả năng Anh ngữ của mình thông qua các kĩ năng viết, đọc, nghe và nói. Đây là điều cần thiết giúp họ thành công trong chuyên ngành đã chọn.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
- Đã đăng kí nhập học vào một trong các chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học tại Đại học BPP
- Là thành viên đầu tiên trong gia đình được học lên Đại học
- Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình mà ứng viên có nguyện vọng theo học
- Thể hiện được thành tích học tập xuất sắc
- Thể hiện được cam kết muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà mình đã chọn

Thời hạn nhận hồ sơ: - Đối với đợt tuyển sinh tháng 09: Hạn chót là ngày 01/07
- Đối với đợt tuyển sinh tháng 01: Hạn chót là ngày 01/10
- Đối với đợt tuyển sinh tháng 05: Hạn chót là ngày 01/02

Phương thức nạp đơn: Ứng viên tải xuống đơn đăng kí học bổng tại đây: https://s3-eu-west-1.amazonaws.com/bppassets/public/assets/pdf/application-forms/Generic-University-Scholarship-Application.pdf
Trong đó ứng viên nêu rõ chuyên ngành mà mình muốn theo học, kèm theo 1 bài luận cá nhân nêu rõ lí do vì sao mình xứng đáng được nhận học bổng này, thể hiện nguyện vọng muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực mà mình chọn theo học, cùng với đó là bảng điểm mới nhất. Hồ sơ cần được gửi về địa chỉ email: universityscholarships@bpp.com

Xem thêm thông tin: http://www.bpp.com/bpp-university/scholarships/vice-chancellor

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ