Vương quốc Anh nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thê giới. Có đến hơn 4/6 trường đại học hàng đầu thế giới là của Anh Quốc (QS World University Ranking 2014/2015).

Nhắc đến du học Anh Quốc, chúng ta hay lo ngại về sự đắt đỏ do tỉ giá cao của đồng Bảng Anh. Tuy nhiên, chính hệ thống giáo dục ưu việt, với lộ trình ngắn hạn và linh hoạt là điểm mạnh giúp sinh viên quốc tế không chỉ tiết kiệm về thời gian mà còn là chi phí sinh hoạt và học tập tại đây… Có thể bạn chưa biết, lộ chương trình đại học tại Anh Quốc chỉ kéo dài 3 năm, thạc sĩ 4 năm thay vì 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ như nhiều quốc gia khác. Không chỉ vậy, Anh Quốc là một trong số ít quốc gia trên thế giới rất linh hoạt trong việc chuyển tiếp bậc học của sinh viên. Bạn có thể dễ dàng tham dự các khoá dự bị, A-level ngay từ khi đang học lớp 10 hoặc chuyển tiếp đại học năm cuối khi hoàn thành năm 3 tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, Anh Quốc được biết đến với nền văn hoá cổ điến hài hoà với sự hiện đại, tính quốc tế. Khiến Anh Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên. Nơi đây có những cung điện cổ kính, những thành phố êm đẹp nên thơ, những bảo tàng lịch sử cùng cả những công trình kiến trúc nổi bật đầy kiêu hãnh…

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ